Loading... Please wait...

Nhận bản tin


Piraat 330ml

  • Image 1
Brand:
Màu sắc:
Hổ phách
ABV:
10.5%
Lên men:
Lên men lần cuối trong chai
Chai:
330ml
Bookmark and Share


Mô tả từ nhà sản xuất

Bia Piraat được biết đến là một loại bia sống bởi men bia vẫn tiếp tục phát triển sau khi đóng chai. Piraat là bia màu hổ phách đẳng cấp thế giới được khẳng định bởi nhũng người Mỹ sành bia khi đạt 98 điểm trong thang điểm 100, điều mà không một loại bia nào khác có được. Pirrat gợi lên một văn hóa uống bia mới với từng ngụm nhỏ để từ từ cảm nhận được cái cay nhè nhẹ hơi ngọt và bớt đi vị đắng đặc trưng của hoa bia Bỉ truyền thống.

Một loại bia mạnh như kiểu Piraat đã được sản xuất từ hàng ngàn năm trước khi nó được mang theo ra bốn biển. Đặc biệt, người Viking đã rất quen thuộc với thể lọai bia mạnh mẽ này. Piraat có giá trị dinh dưỡng cao, bảo quản được lâu và mang đến cho những tên cướp biển và cả người đi biển sự khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

***************

Piraat is a 'living' beer, which means that after the primary fermentation in the keg, the beer also continues to evolve during the secondary fermentation in the bottle or in the keg after packaging.
 This is a world-class amber colored beer. American beer connoisseurs give it 98 out of 100. No other beer scores better. The flavor is so complex and so rich that every swallow conjures up new associations. Note the spicy light sweetness, which is richly balanced with the robust bitterness of the hops. It is an adventure of a beer, a treat.
A strong beer like the Piraat has been brewed for a thousand years to be taken out to sea. The Vikings in particular were well acquainted with this type of potent beer. Piraat has a high nutritional value, keeps well for years and strengthens the body and morale of pirates and other seafarers. It is a healthy energy booster.


Các sản phẩm tương tự


Bia có liên quan

Bạn đã xem