Loading... Please wait...

Nhận bản tin


Kwak

  • Image 1
Brand:
Màu sắc:
Hổ phách
ABV:
8.4%
Lên men:
Lên men lần cuối trong chai
Chai:
330ml
Bookmark and Share


Mô tả từ nhà sản xuất

Vào thời Napoleon, Pawel Kwak đã là một nhà sản xuất bia và là chủ sở hữu của khách sạn nhỏ De Hoom  tại vùng Dendermonde.
Truyện kể rằng những người phu xe dừng lại nơi này hàng ngày để thưởng thức hương vị tuyệt vời của bia Kwak nhưng họ lại không được phép xuống ngựa và rời những hành khách của mình. Và với tiêu chí mang lại cho khách hàng sự thoải mái, ông chủ khách sạn sáng ý đã thiết kế ra chiếc ly Kwak đặc biệt có thể gắn bên thành xe và nhờ vậy những người đánh xe có thể vừa yên tâm tiếp tục cuộc hành trình mà vẫn có thể thưởng thức bia Kwak.
Bia Kwak có mầu hổ phách sáng và cũng được lên men lần thứ hai sau khi đã được đóng chai. Kwak thật sự ấn tượng và hấp dẫn bởi vị ngọt và hương thơm phảng phất của hoa quả chín như chuối, dứa, xoài.

***************

In Napoleon’s time Pauwel Kwak was a brewer and owner of the ‘De Hoom’ inn in Dendermonde.
Mail Coaches stopped there everyday. But at that time coachmen were not allowed to leave their coach and horses in order to their Thirst Quenched along their passengers.
As a result, the inventive innkeeper had a special Kwak glass blown that could be hung on the coach. In this way the coachman had his Kwak beer safely in hand.
Kwak is a deep bright amber colour beer. It had a secondary fermentation in the bottle after packing. Kwak is the rich in taste beer by mellow, fruity and malty and banana, pineapple, mango also have been added.


Các sản phẩm tương tự


Bạn đã xem