Loading... Please wait...

Nhận bản tin


Gulden Draak 330ml

  • Image 1
  • Image 2
Brand:
Màu sắc:
Nâu sẫm
ABV:
10.5%
Lên men:
Lên men lần cuối trong chai
Chai:
330ml
Bookmark and Share


Mô tả từ nhà sản xuất

Gulden Draak là một loại bia rất đậm với nồng độ cồn ở mức 10,5%. Gulden Draak, cũng như Augustijn, là một loại bia phải trải qua lần lên men thứ hai ở trong chai hay trong thùng chứa.
Gulden Draak là loại bia có đẳng cấp và cá tính rất riêng biệt, rất đậm đà, rất sinh động và trọn vẹn bởi chính cái hương vị đặc trưng của riêng nó, gợi cho người uống hương vị socola và café. Người Anh đặt cho bia cái tên Rượu vang Barley. Gulden Draak (Rồng vàng) có hương vị của chiến thắng, một loại bia riêng.

Không có gì hồ nghi khi Gulden Draak được tôn vinh là loại bia ngon nhất thế giới năm 1998 bởi Viện Thẩm định Mỹ. Gulden Draak cũng đã giành được rất nhiều giải thưởng khác.

***************

Gulden Draak is a dark heavy beer with 10.5% alcohol by volume. Gulden Draak, just like Augustijn, is a beer that undergoes secondary fermentation in the bottle or in the keg.
Gulden Draak is a beer in a class of its own. It is a beer that is so rich, so glowing, so full of its very own characteristic flavor, that it reminds some who try it of chocolate and others of coffee. The English call this type of beer a Barley Wine. Gulden Draak (Golden Dragon) smells of triumph. It is a definite party beer. It is no wonder that Gulden Draak was crowned best beer in the world by the American Tasting Institute in 1998! This beer won many other awards as well.


Các sản phẩm tương tự


Customers who viewed this product also viewed

Bia có liên quan

Bạn đã xem