Loading... Please wait...

Nhận bản tin


Gouden Carolus Classic 750ml

  • Image 1
  • Image 2
Brand:
Màu sắc:
Nâu sẫm
ABV:
8.5%
Lên men:
Lên men lần cuối trong chai
Chai:
750ml
Bookmark and Share


Mô tả từ nhà sản xuất

Một cuốn sách cổ của Mechelen đã có ghi chép về loại bia hoàng đế này, bia được đặt tên sau khi hoàng đế Charles phát hành những đồng tiền vàng in hình ông, đặc biệt, nó được uống cùng với các cuộc săn cáo. “Bia mang đến sự hào hứng cho người đi săn, cùng những chú ngựa khỏe mạnh phi nước đại, tất cả khiến cho cuộc đi săn càng trở nên cực kỳ thích thú”.

Bia “Hoàng Đế” hiện vẫn được ủ tại nhà máy bia của hãng Het Anker. Theo công thức pha chế cổ truyền từ bia “Hoàng Đế” với một lượng mạch nha đen cân đối, bia “Gouden Carolus” đã ra đời. Từ sự kết hợp của caramen và hạt mạch nha thơm, lên men theo phương pháp truyền thống, tạo ra một loại bia có hương vị hết sức độc đáo, pha trộn giữa cái ấm nóng của rượu vang và vị tươi mát của bia.

Hương thơm và màu bia đen của Carolus Classic là sự lôi cuốn bất tận. Thưởng thức ly bia với từng ngụm nhỏ là cách bạn thể hiện sự sành điệu của mình.
Gần đây nhất, bia Gouden Carolus Classic vừa đoạt giải vàng tại cuộc thi World Beer Awards 2010 tổ chức tại London (Anh) trong hạng mục Abbey/Trappist Dark Ale.


Các sản phẩm tương tự


Bạn đã xem