Loading... Please wait...

Nhận bản tin


Deus

  • Image 1
Brand:
Màu sắc:
Vàng nhạt
ABV:
11.5%
Lên men:
Lên men lần cuối trong chai
Chai:
750ml
Bookmark and Share


Mô tả từ nhà sản xuất

Deus Brut des Flanders là loại bia có gas đặc sắc, được chế biến ở Bỉ tại nhà máy bia được thành lập năm 1791 thuộc về một gia đình đã  trải qua 6 thế hệ nấu bia. Bia được lên men rồi được đưa đến vùng Chanmpagne của Pháp, nơi nó được ủ trong các hang động trong vòng 12 tháng cho chín.

Hầu hết các loại bia Bỉ đều được phục vụ với nhiệt độ hơi lạnh của hầm rượu, nhưng Deus thì lại được chỉ định phục vụ ở mức lạnh cứng. Nhiệt độ lạnh hơn làm giảm tính chất dễ bay hơi khi nó được mở, nhưng điều quan trọng hơn là nó thêm vào một vị giòn khác biệt.

Deus cũng là loại bia thể hiện sự sang trọng và được đánh giá cao ngang tầm với những loại Sampanh hàng đầu của Pháp như Dom Perignon hay Möet Chandon.

***************

Deus Brut des Flanders is a special sparkling golden beer, brewed in Belgium at a brewery founded in 1791 that has been in the same family for six generations. The beer is fermented and shipped off the Champagne region of France, where it’s placed in caves for twelve months of pampered.

Most Belgium beers are properly served at cellar temperature, on the cold side but Deus is designed to be served ice-cold.

Colder temperatures reduce the volatility when it’s uncorked, but most importantly, they add a distinct crispness.


Các sản phẩm tương tự


Bạn đã xem