Loading... Please wait...

Nhận bản tin


Cuvée van de Keizer Blauw

  • Image 1
Brand:
Màu sắc:
Nâu sẫm
ABV:
11%
Lên men:
Lên men lần cuối trong chai
Chai:
750ml
Bookmark and Share


Mô tả từ nhà sản xuất

Bia Cuvée van de Keizer Blauw là loại bia đặc biệt bởi nó chỉ được sản xuất vào dịp sinh nhật của Vua Charles Đệ Ngũ ngày 24 tháng 2 với một số lượng nhất định.

Đây là loại bia đen đặc biệt và vẫn tiếp tục lên men lần thứ hai sau khi đã đóng chai. Bia mang đến sự lịch lãm, sáng suốt và hơn cả nó có thể bảo quản với khoảng thời gian rất dài, ít nhất là 10 năm.

Bia Cuvée van de Keizer Blauw là một loại bia tiêu biểu bậc nhất của dòng bia cổ truyền Gouden Carolus với một sự tinh lọc phức tạp và cầu kì cùng với hương vị khác biệt.

Bia Cuvée van de Keizer là loại bia đặc biệt không chỉ bởi nó chỉ được sản xuất vào dịp sinh nhật của Vua Charles Đệ Ngũ ngày 24 tháng 2 với một số lượng nhất định, mà nó còn đặc biệt bởi là loại bia mang đến sự lịch lãm, sáng suốt và hơn cả nó là loại bia có thể bảo quản với khoảng thời gian rất dài ít nhất là 10 năm. Bia vẫn tiếp tục lên men lần thứ hai sau khi đã đóng chai.

Bia Cuvée van de Keizer là một loại bia tiêu biểu bậc nhất của dòng bia cổ truyền Gouden Carolus với một sự tinh lọc phức tạp và cầu kì cùng với hương vị khác biệt.


Các sản phẩm tương tự


Bạn đã xem