Loading... Please wait...

Nhận bản tin


Augustijn Grand Cru

  • Image 1
Brand:
Màu sắc:
Vàng
ABV:
9%
Lên men:
Lên men lần cuối trong chai
Chai:
330ml
Bookmark and Share


Mô tả từ nhà sản xuất

Augustijn là loại bia “sống” được làm bởi những thày tu thuộc dòng Augustinian của Ghent kể từ năm 1295. Đến năm 1982 thì Augustijn đã được điểu chỉnh chút ít về hương vị và gia nhập vào đại gia đình Brewery Van Steenberge.

Kể từ đó,Augustin tự hào mang dến cho những quí khách hàng sành bia một hương vị và vị thế của loại bia số 1 với màu hổ phách quyến rũ, nhẹ nhành, mượt mà mà vẫn đầy đậm đà. Chính với tiêu chí và hướng đi mới táo bạo hơn nhìn đến những thị trường rộng lớn hơn mà Augustijn Grand Cru đã được hãng Van Steenberge tung ra thị trường. Không có nhiều sự khác biệt so với Augustijn truyền thống mà chỉ một vài thông số nhỏ được thay đổi: nồng độ nặng hơn 9%, màu sắc nhạt hơn nhưng sắc nét hơn, tất nhiên việc ủ men cũng được tiến hành làm hai lần với lần thứ hai là ở trong chai. Thêm môt chọn lựa tuyệt vời cho những người đam mê bia Bỉ.

***************

Augustijn is a 'living' abbey beer  that had been brewed by the Augustinian fathers of Ghent since 1295. In 1982, the recipe and distribution of the beer was taken over by brewery Van Steenberge at which time the flavor was also adjusted.
Every occasion is a good occasion to enjoy an Augustijn. Augustijn is a beer that is appreciated at all kinds of receptions because of its mild and soft yet rich flavor!
In addition to the traditional Augustijn, there is also a Grand Cru version of the beer.
It is somewhat less well-known, but according to beer enthusiasts without a doubt the best and finest beer made by brewery Van Steenberge. It is slightly stronger in alcohol content (9 %) and a little more pale and Augustijn Grand Cru is also a beer that undergoes secondary fermentation in the bottle or in the keg.


Các sản phẩm tương tự


Bạn đã xem